Làm Bằng Đại Học Giúp Giảm Tỉ Lệ Thất Nghiệp

Làm bằng đại học có thể giảm được tỷ lệ thất nghiệp tràn lan hiện nay, rõ ràng chúng ta chưa thấy việc làm bằng đại học có mối quan hệ với tiền lương và giá cả áp lực rằng ít nhất một số người có thể đã dự kiến là chúng ta bắt đầu nhận được 5,6% và thấp hơn. Người đặc biệt ở cuối cao của dự án làm bằng đại học đang có được ở một vị trí mà họ phải suy nghĩ tại sao chúng ta không nhìn thấy nhiều hơn tiền lương và áp lực giá.

 

Thất nghiệp khi chưa làm bằng đại học
Thất nghiệp khi chưa làm bằng đại học

Ước tính nội bộ của chúng tôi đã được khoảng 5,25%, nhưng tôi phải nói rằng chúng tôi đang trong quá trình suy nghĩ làm bằng đại học giá rẻ một chút về việc liệu rằng sẽ thấp. Nếu bạn nhìn vào các chỉ số chi phí lao động và phá vỡ nó lên theo nghề nghiệp hoặc các bộ phận của đất nước, nó không phải là nếu có một nghề nghiệp hoặc một phần của đất nước mà hình như nó đang gia tăng. Chúng tôi có thể đưa ra một con số thấp hơn so với những gì tôi đã được công khai nói về. Một số người trong tóm tắt dự kinh tế tôi nghĩ đang trải qua những bài tập như tương tự.

Tôi hy vọng rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ tiếp tục trôi xuống, và chúng tôi không nhìn thấy nhiều bằng chứng về tiền lương và giá cả tăng. Nếu bất cứ điều gì các dữ liệu giá có thể đi vào một chút nhẹ nhàng hơn. Chúng tôi chắc chắn làm bằng đại học không cần đặt cọc đã có một sự đánh giá cao ý nghĩa của đồng đô la. Chúng tôi chắc chắn đã có một phần sụt giảm của giá năng lượng.

Bạn Nên Xem  Làm Bằng Có Hồ Sơ Gốc An Tâm Cho Khách Hàng

Sự lão hóa của lực lượng lao động và thực tế là thanh thiếu niên ít quan trọng trong lực lượng lao động ngay bây giờ sẽ làm cho bạn nghĩ rằng làm bằng đại học sẽ giảm theo thời gian. Ước tính của chúng tôi về làm bằng đại học đã thực sự khá thấp trước khi suy thoái bắt đầu. Chúng tôi di chuyển nó lên một chút vì nhiều lý do, bao gồm như là một phản ứng trong thời gian dài thất nghiệp. Không có lý do gì để nghĩ rằng đã có được lâu dài. Tôi có thể thấy lý do tại sao bạn có thể muốn di chuyển nó trở xuống. Bạn nói công nhân lớn tuổi và thanh thiếu niên. Các kênh mà qua đó chúng ảnh hưởng đến quá trình tại sao nên làm bằng đại học và lương và lạm phát động như thế nào theo chiều hướng thức sự có lợi cho bạn.

Thanh thiếu niên có tỷ lệ làm bằng đại học tự nguyện cao hơn của tình trạng thất nghiệp. Họ thường có một tỷ lệ thất nghiệp trên 8% hay 10%, trong khi đó nếu bạn nhìn vào 50 đến tuổi 60 năm, tỷ lệ thất nghiệp là thường nhiều, thấp hơn nhiều, dọc theo dòng 4%. Đây cũng là trang điểm giáo dục của lực lượng lao động. Như bạn có được nhiều người có học vấn đại học và nhiều hơn nữa với hơn một nền giáo dục có tỷ lệ thất nghiệp cao học là khác nhau đáng kể giữa trình độ học vấn. Khi chúng tôi đang quay ra nhiều người mà là giáo dục đại học hoặc có trình độ làm bằng đại học sau đại học đó sẽ là một loại tương tự của câu chuyện. Nó có thể làm cho bạn nghĩ rằng chúng tôi đã có quá cao một ước tính của việc áp dụng chính sách làm bằng đại học hiệu quả.

Bạn Nên Xem  Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Tỷ lệ lạm phát đã được khá thấp ở các nước phát triển nhất. Nếu bạn nhìn vào tỷ lệ phiếu kỳ hạn 10 năm, nó là 1,81% như bạn đã đi bộ trong phòng. Nếu bạn nghĩ về một mục tiêu làm bằng đại học, nó có nghĩa là một khi thuế suất thực âm trở lại trong một thời gian toàn bộ 10 năm. Nó chỉ có thể có một sự khác biệt giữa nhận thức thị trường như thế nào một cách nhanh chóng, chúng tôi đang đi để có được trở lại với một mục tiêu làm bằng đại học với rất nhiều mô hình của chúng tôi cho rằng kỳ vọng là khá nổi neo, và với kỳ vọng nổi neo có loại một lực hấp dẫn để có được trở lại .

Chúng tôi đã có một tình huống làm bằng cấp 3 mà chúng tôi đã có một cú sốc dầu tiêu cực, và một trong những điều tôi không nghĩ rằng chúng tôi bị bắt trong thời gian của thập niên 70 đã bao mong đợi đã được tích hợp các cú sốc giá dầu. Ngân hàng trung ương đã quá chậm chạp trong việc nhận ra rằng những kỳ vọng lạm phát đã được di chuyển lên. Lịch sử của giai đoạn này có thể được xem xét một sai lầm ở phía bên kia, nơi mà các ngân hàng trung ương đã không nghĩ đủ về việc mất tích vào mục tiêu lạm phát của họ về mặt nhược điểm.

Bạn Nên Xem  Không Bằng Cấp Nên Học Nghề Gì

Viết một bình luận