Cách Nhận Biết Bằng Giả Bằng Thật

Cách phân biệt bằng giả và bằng thật là một vấn đề cần thiết và đáng quan tâm của các nhà tuyển dụng vì hiện nay việc sử dụng bằng giả là khá phổ biến. Tuy nhiên đặc điểm phân biệt tương đối khó khăn nhưng không phải là không thể nhận dạng. Hiện nay vấn đề làm bằng đại học giả rất tinh vi với mức độ giống nhau khá cao, vì vậy đối với những người bình thường không thể phát hiện được bằng giả hay bằng thật. Sau đây lambangdaihocplus.com sẽ đưa ra một số đặc điểm nhận dạng để các bạn cùng nhau tham khảo và có biện pháp phân biệt chính xác và hiệu quả nhất:

Xem Thêm :

1. Kích thước của bằng đại học:

Phôi Bằng Đại Học
Phôi Bằng Đại Học

 

Theo qui định của Chính Phủ kích thước của bằng đại học có khổ 21cm x 14,5cm (gồm 4 trang).

2. Chữ ký:

Chữ ký trên văn bằng đại học giả
Chữ ký trên văn bằng đại học giả
Chữ ký trên văn bằng đại học thật
Chữ ký trên văn bằng đại học thật

Chữ ký trên văn bằng đại học thật và giả tuy khá giống nhau như vẫn có sự khác biệt.

Chứ ký trên văn bằng đại học thật thể hiện tính dứt khoát, rõ nét hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể đối chiếu các chữ ký với nhau để nhận thấy sự khác biệt từ đó sẽ là cơ sở để phân biệt được chính xác hơn.

3. Màu sắc:

Màu Bằng Đai Hoc
Màu Bằng Đai Hoc

Màu sắc nền và cỡ chữ trên văn bằng đại học đã qui định cụ thể như: màu sắc nền, chữ trên văn bằng đại học từ trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ; trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng.

Bạn Nên Xem  Làm Bằng Có Hồ Sơ Gốc An Tâm Cho Khách Hàng

Màu sắc và cỡ chữ trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen; hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

2 bình luận về “Cách Nhận Biết Bằng Giả Bằng Thật”

Viết một bình luận