Nhận Làm Bằng Toeic tại TP HCM

Nhận làm chứng chỉ TOEIC tại TP HCM theo yêu cầu của khách hàng trong khu vực TP HCM đảm bảo phôi thật 100%, giá gốc không qua cò hay môi giới. Chúng tôi chuyên nhận là bằng TOEIC, bằng tiến sĩ, làm bằng đại học và nhiều văn bằng khác nhằm mang lại nhiều cơ hội thăng tiến hay phỏng vấn. Sau đây dịch vụ lambangdaihocplus.com là dịch vụ chuyên làm bằng TOEIC và làm bằng đại học uy tín nhất sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hướng dẫn về cách liên hệ và cách thức làm việc, thông tin cần thiết khi làm chứng chỉ TOEIC theo yêu cầu của khách hàng như sau:

 

Làm ch­ứng chỉ TOEIC tại TP HCM

1. Cách liên hệ và cách thức làm việc:

Chúng tôi ưu tiên cho các bạn có nhu cầu làm bằng TOEIC tại khu vực TP HCM có thể liên hệ và gặp mặt trực tiếp để trao đổi một số thắc mắc và các điều khoản khi làm được thuận tiện và rõ ràng hơn.

Đối với các bạn ở xa khu vực TP HCM nếu có nhu cầu làm chứng chỉ TOEIC có thể liên hệ gián tiếp với chúng tôi và trao đổi qua số điện thoại 0902.509.334 – 0978.457.349 hay qua địa chỉ Email: tuananh3376@gmail.com.

Sau khi đã thỏa thuận xong các điều khoản và giá cả chúng tôi có thể tiến hành làm và trao trả chứng chỉ TOEIC trong vòng từ 2 đến 3 ngày, bằng đảm bảo từ phôi thật 100%.

Trong một số trường hợp cần bằng gấp có thể trao đổi đặc biệt để nhận bằng trong ngày.

Tiến hành thanh toán trực tiếp khi khách hàng đã nhận bằng và đồng ý về các điều khoảng và giá cả đã cam kết, không nhận đặt cọc trước và qua môi giới nhằm đảm bảo uy tín của dịch vụ và lợi ích cho khách hàng.

Đối với khách hàng ở xa có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản sau khi đã nhận được bằng.

2. Những thông tin cần thiết bạn nên gửi cho chúng tôi:

– Họ và tên : Ghi rõ đầy đủ họ và tên

– Ngày tháng năm sinh :

– Quê quán :

– Giới tính : Nam hoặc Nữ

– Tên trường : Ghi tên trường Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học muốn làm

– Ngành học – Chuyên ngành :

– Năm tốt nghiệp :

– Xếp loại :

– Số CMND:

– Ngày cấp:

– Nơi cấp:

Lưu ý: Bạn nên gửi những thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ để không gây gián đoạn đến quá trình làm và chất lượng của chứng chỉ  TOEIC.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *