Nhận Làm bằng Sự Phạm Mầm Non

Dịch Vụ Làm Bằng Sự Phạm mầm non Giá Rẻ

Làm Các Loại Bằng Đại Học, Trung Cấp, Sơ Cấp Mầm Non

Bằng Tốt nghiệp sự phạm mầm non của Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Plus được cấp cho những học viên đã đủ các điều kiện sau: hoàn thành Đại Học, trung cấp mầm non hoặc văn bằng 2 sư phạm mầm non của nhà trường ; vượt qua đầy đủ các kỳ thi với điểm số trên 5 điểm.

Với tấm bằng trung cấp chính quy ngành SPMN, học viên hoàn toàn đủ điều kiện để:

  • Công tác tại các trường mầm non trong lãnh thổ Việt Nam
  • Thi Viên Chức ngành giáo dục mầm non
  • Thi liên thông lên Đại Học, Cao Đẳng ngành Sư Phạm Mầm Non
  • Công tác tại các cơ sở giáo dục, bảo trợ trẻ em khác trên cả nước

Tại Sao Chọn Mua Bằng Trung Cấp Mầm Non

Đối với hệ trung cấp, thời gian đào tạo là 2 năm và không yêu cầu thi năng khiếu đầu vào. Vì thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên được tiếp cận nghề nghiệp theo hướng thực hành nhiều hơn. Ví dụ, khi học âm nhạc, sinh viên sẽ biết hát các bài hát mầm non và sử dụng đàn organ nhanh và hiệu quả để có thể dạy trẻ hát và vận động đúng nhịp, đúng giai điệu; khi học môn tạo hình, sinh viên cũng được hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng vẽ, nặn, cắt (xé, dán…) sao cho dễ và học cách dạy trẻ thực hiện các sản phẩm tạo hình đơn giản…
Ngoài ra, trong chương trình đào tạo, giáo sinh được thực tập nghề nghiệp tại các trường mầm non 2 lần (học kỳ II và IV) với thời gian 7-8 tuần/lần. Nhờ vậy, sinh viên được rèn nghề từ môi trường lao động thực tế khá kỹ. Qua những tình huống thực tiễn sinh động, sinh viên được giáo dục thái độ sẵn sàng, tận tâm, không ngại khó, ngại khổ trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ. Giáo sinh được đào tạo để trở thành giáo viên mầm non đủ năng lực tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu.

Khac biet giua su pham mam non trung cap va dai hoc hinh anh 2
Một buổi luyện múa của các giáo sinh trường Trung cấp Việt Khoa.

Trong khi đó, ở trình độ đại học, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình 4 năm và phải thi năng khiếu đầu vào. Sinh viên tiếp cận nghề theo hướng tư duy độc lập, sáng tạo. Về kiến thức, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về khả năng lý luận. Về kỹ năng, sinh viên biết phân tích chương trình giáo dục mầm non, cập nhật và vận dụng các thành tựu khoa học giáo dục mới vào thực tiễn chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non nhiều hơn. Do đó, khi ra thực tế, người giáo viên mầm non với trình độ cử nhân sư phạm có khả năng lý giải được những hành vi, thái độ của trẻ… tự rút kinh nghiệm và hướng xử lý phù hợp.

Làm bằng Trung Cấp Ở Plus Là Đáng Tín Cậy

Các lý do sau mà ban nên chon làm bằng sư phạm mần non ở đâu cũng không bằng tại dịch vụ bằng cấp chất lượng Plus:

  • Làm Bằng Trung Cấp Chất Lượng Đảm Bảo Không Cần Đặt Cọc
  • Làm bằng Trung cấp chuyê nghiêp và nghề rất nhanh chong, đơn giản
  • Làm bằng cấp toàn quốc bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phong…

Ngoài ra còn làm bằng đại học giá rẻ và chuyên nghiệp cam kết chất lượng nhất chỉ có tại Plus !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *